gusto qng magbreastféed!!!

Gusto q breastfeed aq kay baby but sadly ayaw ni baby dumede skn andami qng gatas ayaw nya talaga hnd q alam qng bkt pag pnplt q ciang dumede skn iyak cia ng iyak....dinedede nya tas tatanggalin nya agad tas iiyak na cia peo pag sa bote cia nadede ok sa kanya???anu kayang gagawin q..1mnth palang c baby q..

46 Replies

Baka po inverted nipple ka? E pump mo na lng po kasi sayang naman. Malaking tulong din po ang BF milk pra mka iwas baby sa covid-19