sana may makapansin

mga mommies panu niu po napadede c baby sa bote?baby q kc 2months old na xa at my kaunting dilaw parin ung mata nya sa gilid...ng pa check up na kami na check na rin qng compatible kami nang dugo at qng my infection ba c baby normal naman po lahat nang result advice nang pedia namin try q daw iformula c baby for 2days..ang kaso ayaw nya talaga sa bote dq alam anu gagawin q bumili na rin kami ung advent natural na nipple ayaw parin nya iyak lang nang iyak.. anu po gagawin q para mapadede xa sa bote

2 Replies

Mommy kung ebf ka, padedehin mo lang sayo. Breastmilk din makakapagpawala nian kung all.normal results naman si baby.. tapos tyagain mo paarawan siya between 6.30 to 7.30.. magpasecond opinion ka sa breastfeeding advocate na pedia..

Nagkaganyan si baby ko. Mataas bilubirin niya. Ang ginawa ko breastfeeding lang. Kasi pinupoop niya yung pangingilaw. Then nagpa phototherapy kami sa hosp. Btw, anong bloodtype mo at ni baby sis?

4y ago

compatible po... normal po lahat result kya suggest pedia tigil dede sakin for 3days