from nestogen 1 i change to bonna!!

At first nestogen 1 ang gatas ni baby q kc ayaw nyang dumede saakin..but always basa ang pupu nya and ang baho ung parang ktlad n ng pupu ng ktlad ntn..then sbe ng mama q change q daw gatas nya ng bonna..bumili muna aq ng 180g kc try q lang tas namumublema aq kc ang tigas naman ng pupu nya feeling q hrap ciang dumume...at wlang amoy ang pupu nya!!!tas pag naire sya napapancn q ung itlog nya parang my nbukol pag naire cia..nangangamba tloy aq.,,anu po bng dpt gwn q

1 Reply

momsh... pilitin mu si baby na dumede sayo kasi yan talaga dapat niya milk...

5y ago

Kht anung pilit q ayaw nya eh dinedede nya peo naiyak cia tas ayaw n nya