12 days na kame ni.baby.

Mga mii di q alM kung anu nangyayri saakin pag nakikita q c baby naiiyak nlng aku bigla. Gusto q lng cia yakapin ng yakapin at nagseselos.aku kpg my ibang humahawak sakania ..8yrs hinintay na magkababy tas nunv nanganak na q bigla aku nagkaganto na umiiyak nlng bigla titigan q saglit naiiyak na q kht okay nmn.aku masaya miya miya naiiyak na q. Tas parang na obses aku.sakania ayaw q ng my ibang hahawak sakania.😢kht magulang at kapatid q lng humahawak 😢sa asawa q.nmn ok nmn.aku ..tas my ilang beses dn nakikita q ng asawa q nakatulala tas bigla naiiyak.peo wla nmn aku ibang iniisip na kht anu bsta nakatulala na parang nagpapaantok lng nmn aku peo nagugulat cia bkt naiiyak aku kaya niyakap.aku ng mahigpit tas un bigla na q humagulgul di q alam bkt aku umiiyak tlga 😢

1 Reply

thats postpartum po. normal yan. hinga ka lang malamin at lagi magopen up sa asawa mo. ang need po dyan kasi support esp from your hubby. kaya mo yan !