Happy Family ??

Gusto ko sana ng masaya at buo na pamilya para sa magiging anak ko kaso, hindi na ata yun mangyayare dahil mismong magiging ama nya walang alam gawin kundi sumbatan ako. Gusto ko lang naman ng masaya at buong pamilya, na hindi ko naranasan dahil sa hindi nakuntento si papa sa mama ko. Gusto ko lang naman na kahit hindi ko naranasan yung buong pamilya ay maranasan ko ngayong ako naman ang mag kakaroon ng pamilya. Pero siguro nga hindi ganun kadali bumuo ng pamilya. Ayoko lang maranasan ng magiging anak ko yung naranasan kong lumaki ng walang tatay. Pero sana tama yung desisyon ko na bumitaw na sa kanya. Hindi ko na din kaya yung baby ko lang nadadamay. Siguro nga wag na lang ako umasa na mag kakaroon ako ng masaya at buong pamilya.

8 Replies

Hey. Family pa din naman ang mother and child only na set-up and it doesnt mean na hindi na kayo pwedeng maging masaya. Walking out of an unhealthy relationship is actually better for your child than giving him a complete yet unhappy family. Yung anak mo can always have a father figure (tito, pinsan or even ninongs!) Im God's perfect time, malay mo naman makàhanap ka ng magiging partner mo na magpapaka tatay sa kanya. Hugs 💕

5y ago

Thankyou😘💖