may baby po kami ng ex ko sa nananakit pu sya sa tingin nyo puba kaylanganko syang balikan para lang

maging buo kami kahit hindi na ako masaya sakanya? minsan po kase nakokonsenya ako sa baby ko na wala syang buong pamilya naranasan kunapo kasi yun ... pa advice naman po

1 Reply

So ok lang sayo na buo pamilya pero hindi masaya? Magrereflect din yan sa anak nyo kung dysfunctional ang kalalakihan nyang magulang. Yes mahirap ang hindi buo ang pamilya pero ano mas pipiliin mo? Maraming single parent ang napalaki ng maayos ang anak nila, yun ang gawin mo.

4y ago

salamat po❤😐