Seeking for opinion or advice po sana. Bale, yung magiging asawa ko po kasi is bunso.

Pero sakanya nakaasa lahat. Gusto ko nakabukod kami pero ayaw nya 😥 Diko naman hinihinging wag nya suportahan pamilya nya, ang gusto ko lang may sarili din kami nang sa gayun malaya kaming mag asawa kung ano man gagawin o magiging desisyon namin saaming buhay pamilya. Pa-help po. Mababaliw nako. Paulit ulit kami sa usaping yun.

1 Reply

asawa ko pangalawa sa bunso. engr sya kaya sakanya din naka asa lahat. pero bago pa kami kinasal diretso ko ng sinabi na ayaw kong tumira sakanila the fact na 2 family na sila dun. as the time goes by natutu na din sya mag control sa pag bigay ng pera sakanila we often saying no to them.. its our time to build a family na. talk your husband and be frank in a respectfull way..

1y ago

yun na nga po e. We've been discussing this for a million times already. lagi nyang sinasabi sakin na sa simula pa daw sinabi nya na yun sakin na di nya maiiwan pamilya nya. kasi ganto ganyan. at ilang beses ko na rin sinabi sakanya yung rason at pilit na pinapaintindi yung side ko. mababaliw nako. ang sakit sa dibdib. lalo pa at buntis ako ngayon.