Ano bang Tama lumaki Bata buo Ang pamilya at mgkakasama or Hindi?

Hihingi lng po ng opinyon mga mum's. Ano bang Tama hayaan ko lumaki Ang anak ko sa buong pamilya ngunit Hindi maayos at Wala sa systema na tingin ko Hindi makatulong sa mga anak ko lalaki kpg magkaisip na sila at lumaki or Yung Hindi buo pamilya pero sa tingin ko mas maging maayos sila dahil di nila Kasama Yung ama nila Wala maayos na disposisyon sa buhay. By the way I have two sons. 1 is 2yrs old and I'm currently 7mo. Pregnant Yung ama ng anak ko Isang bilyarista Yun Yung pinagkuhanan nya madalas ng pera. Madalas Umaga na sya umuuwe at kpag Wala laban Kasama nmn nya mga kaibigan nya at nagiinom sila hanggang Umaga. Sa mghapon tulog sya at sa Gabi kpg tapos ng hapunan Wala n sya sa bahay. Ano po ba sa tingin nyo Ang mas maganda solusyon. DAHIL kung Ako mas gusto ko na lumaya sana sa buhay na ganito kundi ko lng iniisip Ang buong pamilya para sa mga anak ko. Nahirapan Ako mgdecide.

1 Reply

Personally, mas importante sa akin in general ang mga "Why" kaysa sa "What" ng mga bagay-bagay. Ibig sabihin, para sa akin ay mas importante yung setup na pinaniniwalaan nyong makapagbibigay sa pamilya mo ng maayos at magandang buhay, even if that means you will have a broken family. Kasi aanhin mo yung kumpleto nga kayo in "label" only pero mas broken kayo sa loob? Parang para sa ibang tao/ reputasyon na lng ang pinaglalaban mo kapag ganun. Hingin nyo rin po opinyon ng pamilya at mga kaibigan nyong nagmamahal sa inyo na makapagbibigay rin sa inyo ng mas praktikal na payo, dahil sila mas nakakakilala at nakakaalam ng sitwasyon nyo. Huwag rin po kalimutan magdasal nang taimtim para mabigyan kayo ng tamang gabay sa kung ano mang maging desisyon nyo... *Hugs*