Ano ang mga board games or card games na masaya para sa buong pamilya? Yung madali pong maintindihan ng kids. Tnx

5 Replies

Maganda sana ang monopoly pero mejo mahirap pang intindihin ng mga bagets na 7 and below. Siguro Snakes and Ladders na lang muna. Masaya din naman yun lalo na't batang 90's na magulang ka! :)

Try nyo bumisita sa Ludo Board Games Cafe sa Makati, magsasawa kayo sa dami ng games.

Yea Jenga at Uno Stack-O kase very simple at straight forward yung instructions nila

Uno cards or uno stack-o (parang jenga). Madali maintindihan ng bagets.

Add ko lang, not board game pero super enjoy ng lahat. JENGA!!!