.

Tama po ba na sabihin ng papa ng anak ko sa gf nya ngayon na busog lang daw ako? na hindi daw ako buntis, na isa lang daw pamilya nya kundi yung gf nya ngayon at anak nila. Ang sakit lang samin ng baby ko, hindi pa sya napapanganak pero sobra na syang tinanggi ng tatay nya☹️☹️ At sinabi pa, magiging masaya na daw sila wag na daw namin sila guluhin. Sabi pa sakin ng family nung papa ng anak ko, wala daw akong aasahan sa kanila kahit ano.

9 Replies

Wow parang nababasa ko to sa pocketbook dati.. 😅 Anyways... baket kayo umabot sa punto ng gnyang salitaan mamsh? I'm sure may pinag mulan yan bat bigla naging sour yung rel ninyo pati na din family nya nakikisali?

Focus kana lang po sa baby mo at try mo kayanin na mapalaki sya ng maayos at tahimik. Ako ganyan din ng nangyari ako na mismo nag block sa father ng baby ko.

gf lang namn pala di asawa, bakit ano pong nangyari sayo bakit naging ganyan sitwasyon mo? One night stand lang ba nangyari sainyo?

Kasuhan mo yan gago na yan, karapatan ng anak mo sustentohan nang ama nya. Kung ayaw pala nya dapat nag sarili nlng sya.

Grabe naman yon. Yun ang mga hayop hays. Dapat di nageexist yung mga ganyan tao nakakainis.

5y ago

Hays, oo nga sis. Twice lang naman ako nag beg para makausap sya kung makikipag settle ba sya para kahit sa anak lang namin. Pero wala, dedma. :( Wag na daw ako pansinin. Mananahimik na daw sila wag na daw ako makigulo.

Pagkapanganak mu sis ..pa dna mu yan tapos ipa tulfo para may panggastos sa anak mu

Bkit ganun naman.. ska pano ka Niya nabuntis Kung may gf at anak n pla siya duon?

You can file aa baranggay po

Wow grabe naman yun