Change Milk

Gusto ko po sana mag switch ng milk para kay lo. Nan optipro po milk nya at hirap sya mag poop. Ano po magandang milk, enfamil or similac?

1 Reply

First of all reseta ba ng pedia ung NAN?

4y ago

Bakit sya nireseta? Baka naman may allergy sya? Or may possibility magka allergy dahil sa history nyo mag asawa or parents/siblings nyo mag-asawa? Ang baby ko naka NAN HW. Kasi may allergy sya. Sa NAN HW lang nawala ung rashes nya. Pinapainom ko lang sya ng tubig paunti-unti everyday kasi it helps with pooping.