ENFAMIL GENTLEASE TO REGULAR MILK NAN OPTIPRO ?

Ok lang kaya mag switch from enfamil gentlease to Nan Optipro nawala na kc un allergy nya .before sya mag enfamil gentlease Nan Hw1 sya .

2 Replies

Hello mommies! Ask ko lang po if pwede ba kong magpalit ng milk ni baby kasi s26 gold HA gamit namin eh every week 1 can si hubby kasi wala pang work so balak namin itry yung Nan optipro muna for a month, pwede ba yun kahit may sensitive skin si baby? Pero ngayon kumalma naman yung skin nya. Nakakataba rin po ba yun? Thank you in advance!

For my baby okay naman sa kanya yung Nan HW. From enfamil nag switch din kami sa NAN since si baby ayaw sa enfamil