enfamil to Nan

hello po mga mommies, sino po dito milk ni LO is Nan optipro? wer planning to switch kasi from enfamil to Nan mas mura kasi sya compare sa enfamil.. ok din po ba Nan optipro?, minsan kasi hirap mag poops c LO sa enfamil, btw 1 month plng c baby 1 month and 2 wks to b exact ? sana may maka sagot po..tnx

34 Replies

batang nan ang baby namin. hehe. una talaga nya ay nan optipro hw kaso super hyper siya so our pedia advised us to switch sa similac tummicare. naging constipated siya at di type ni baby. changed milk to nan sensitive. hiyang kay baby. until 6mos yun naging milk nya pero dahil 1300 ang isang lata and 1can a week kami namahalan na. we asked our pedia ano pwede ipalit. today nan optipro two na milk namin at gustong gusto naman ni baby.

4y ago

Hm sa nan 2 mom?

Hello sis nabasa ko lng tong post mo..Hehe knina lng kc ngpalita ako mg milk ni baby..From nan optipro to s26.. Sa nan kc 2-3days bago magpoop c baby..nagsimula un nung 3 weeks sya... Ngayon 1month na po sya.. Skto pinalitan ko ng s26 bka skaling ok po.kc mga kaibgan kong s26 regular poop ng baby nla..Naging iyakin dn kc baby q cmula nung d sya mkapoop..at nkakatakot

Enfamil din milk ni baby, we switched to S-26 mas cheaper din sya ng konti. Before kasi sa enfa bigla nag iba yung poop ni baby tapos kumukulo tummy nya pero tumaba naman sya don. Ngayon sa S-26 nag oobserve pa parang nagbago din poop nya e. Di ko alam kung okay na talaga sya sa milk nya ngayon.

Hi momshy enfamil po kami kay baby. 2 mos na sya this monday so far okay naman. Normal lng naman po na hindi everyday mag popo maomsh wag lng cguro lagpas 5 days na wala talaga. Kasi sabi ng pedia mahirap mag switch ng milk ng ganyang age baka hindi mahiyang si baby mo. Mag iba yong tummy nya.

Nan optipro po milk ng baby ko before kya lng mdalas po sya mg poop everytime mgdede sya napopo sya ..kya sabi ni pedia mg s26 lactose free po kme..ng 2 weeks after nun nging ok na nman poop ni baby madalang na kya ng s26 gold na kme ngaun..

thank u po mga mamshie! mag 5 months na si baby so far hiyang sy sa Nan optipro nag try kami ng similac tummi care kasi sensitive tyan ni baby ayaw nya nag switch bak kami sa Nan optipro ok na si baby! 😊👍

5y ago

Hindi daw pwde sis iderecho ang s26 lf..ggamutin lng daw sya 2 weeks..

hello po s26 c baby now hirap magpoo.. hindi rin everyday ngpoo.. bumili ako enfamil pero hindi ko pa nagagamit.. pero advice ng pedia ng similac tummicare.. pano po kaya gawin para magpoo c baby everyday

4y ago

Similac tummicare din baby ko.. Dati hirap din xia mag poop, ngaun araw araw na My kamahalan nga lang pero worth it nmn 2ys 8moths mag 20 kilos na xia

Yes mommy maganda din ang NAN Optipro. Depende lng po kasi tlaga sa hiyang ni baby, bili po kayong maliit na pack muna. Pag hndi pa dn hiyang, you can try s26 plain mas mura din at maganda.

Me, from newborn hanggang ngayon na 10mos na si Baby, Nan optipro yung Blue, ok sia kay Baby at never ako nagkahard time on choosing her Milk, tas dpa ganon ka Pricey. 😊

Nan recommended ng pedia ni baby. Optipro ung nabili namin pero plano namin magtry ng nan hw though okay naman ung optipro maganda popo ni baby.

5y ago

Sis Rhea yes po merun po si baby Nan Optipro HW ang milk nya