hw milk for my baby

mga mommy ask ko lng po.. ano po bang magandang milk na with hypoallergenic.? before kasi similac ang milk nya then lumabas ang rashes nya nung 4months na sya.. so suggest ni pedia nya na switch ng milk to nan optipro hw.. its been 3wks ng mag switch sya ng milk but until now mahina pa dn sya dumede.. any suggestions ng milk brand for my lo?

1 Reply

Mas mainam na sa pedia magpa-suggest ng gatas para siguradong pwede sa anak mo