DNA TEST ...

Hello gusto ko lng magsabi ng sama ng loob ksi ang hirap na po im 32 weeks and 1 day n po 😭🥺🥺 Ung kamag anak ksi ng ex bf ko gusto ipa DNA ung baby ko ksi hnd cla naniniwala nsa ex bf ko to . Sakin nmn ok lng naman ipaDNA pero sa parent ko lalo n sa papa ko ayaw niya bkit my ganun p daw kung ayaw nila edi wag tatagapin naman namin ung bata eh.. dahil blessing un at wala tayong hinihingi sa kanila aun ung sabi ng papa ko dun ko lng nakita papa ko n galit tlg at naawa din ako parents ko ..🥺🥺😭😭

14 Replies

Of course, magagalit ang parent mo, you do have to understand kung saan nanggagaling ang galit nila. Ipashoulder niyo yung DNA test sa side ng lalaki. Sila naman mapapahiya once na maprove na sa kanya talaga ang baby, kumbaga kumuha sila ng bato na ipupukpok sa ulo nila, mas hindi nila madedeny ang responsibilidad 🙂 I know and feel na mahirap situation mo ngayon lalo na emotionally, but you have to stay strong at magpasalamat na nakasupport ang parents mo sa iyo. Cheer up na mommy! Good luck!

Tama nmn papa mo sis. Kung ayaw edi wag Kung kaya niyo nmn Po buhayin.. nkaka sakit Kasi pag pinag sabhan k Ng ganun bumabalik din Yun sa mga magulang mo.. hirap na hirap silang palakihin ka, ang ending aanakan ka Ng iba at papalabasin ka pang sinungaling at nag hahabol. nakaka offend nga Naman Po.. Hindi k nmn kaladkarin para sabhan Ng gnun.

kung ako sayo,gagawin ko yang dna test. sabihin ko sa kanila,cge payag ako. gastusan nila. then gumawa kayo kasunduan sa baranggay. pag nagpositive tatay yung ex mo,bibigay nila lahat ng pangangailangan at sustento ng bata plus hihingi sila ng patawad sayo at sa pamilya nyo. at kung hindi naman sya ang tatay,ikaw ang sumunod sa gusto nila kasunduan.

4y ago

Agree ako dito. Ipa DNA nyo para maisampal mo sa mukha nila ung result pag kanya nga ung bata

Bakit dna p? Kung un mismo lalaki hndi nya masabi sa sarili nya. Wala pong bayag yon. Tama si papa mo kung ayaw edi wag. Hndi nya deserve ang baby mo. Actually pwede mo pa sila bigyan ng demands kapag ng positive si baby na tatay nya tlga un ex mo. Wag kang bibitaw skanya sya lahat makakasagot ng lahat. Cheer up para kay baby

alam mo mashh dimo deserve ang ganyan. kung ayaw edi wag. tyak na mawiwindang sila pag labas ni baby kamukha kamukha ni ex hehe pray ka sana kamukha ni ex para mapahiya sila. im sure pag ganon sila mismo hahabol kay baby. wag kana pa stress may parents ka naman na susuporta sayo. Goodluck ang Godbless to us🤰🙏😇💗

Sis ung DNA test pagawa mo na, para sa anak mo yun hindi sainyo nung tatay. Karapatan din naman ng bata malaman kung sya ba talaga ama nya, less stress din kunsakali. Wala naman mawawala if magpatest kayo. At least kung positive na sya yung tatay, di sya pwedeng tumanggi sa suporta, may laban ka.

4y ago

Reklamo mo sa PAO, pwede nila demand sa employer na kaltasan sweldo nila ayuda para sa anak mo

Tama naman ang papa mo... Kung ayaw nila tanggapin eh di wag.. Tutulungan ka ng family mo na palakihin nga maayos ang anak mo.. Just what happen to me...in time kapag lumaki na ung anak mo tapos gusto na nila kilalanin.. Ano sila? Be strong for your kid...

pumayag ka mag pa DNA test mommy . pero sa kanya mo ipashoulder ang gastos . para wala syang masabi . pag tinanggihan mo kasi baka kung ano pa isipin . pero tama naman ang papa mo . nakakainsulto nga naman ang mga taong ganon. kung ayaw nya edi wag .

Kamag anak? Bakit pumapapel yung kamag anak lang? Kung mismo ang Tatay ng anak mo is ayaw maniwala na sa kanya yung baby. Hayaan nyo po siya. Btw, bakit po ba gusto nila ipa DNA test? May reason ba kung bakit?

It's okay wag na. At least support sayo yung parents mo. Totally icut mo na communication mo sa ex mo at family nya. Surname mo ang dalhin ng baby mo. Toxic lang buhay nyo mag ina ang mga yan. Move on