DNA TEST ...

Hello gusto ko lng magsabi ng sama ng loob ksi ang hirap na po im 32 weeks and 1 day n po 😭🥺🥺 Ung kamag anak ksi ng ex bf ko gusto ipa DNA ung baby ko ksi hnd cla naniniwala nsa ex bf ko to . Sakin nmn ok lng naman ipaDNA pero sa parent ko lalo n sa papa ko ayaw niya bkit my ganun p daw kung ayaw nila edi wag tatagapin naman namin ung bata eh.. dahil blessing un at wala tayong hinihingi sa kanila aun ung sabi ng papa ko dun ko lng nakita papa ko n galit tlg at naawa din ako parents ko ..🥺🥺😭😭

14 Replies

Kung gusto ipa DNA ng side ng ex mo, ipa-shoulder sakanila ang gastos. Pero may punto ang papa mo. Tinatakasan lang ng pamilya ng ex mo at ng ex mo mismo yung responsibility sa bata.

Nku kung ayw nla sa bata hayaan muna magulang mo na mismo ngsabi pa apelyedu mo nlang sayu un bata better pa

kya nga po .. sinabihan ko n din ung ex sabi pag napositive n saknya ung baby wag n sya magpapakita samin dalawa..

4y ago

kasuhan mo siya pag di siya magbigay. Republic Act No. 9262 pwede mo ikaso sa kanya.

tanong ko LNG po saan makaka kuwa ng indigent philhealth