Pa advice po

Mga mi masamang ina naba ako sa anak ko na 8 months old lately ksi nasisigawan ko na sya kapag naiinis ako di ko ksi maiwasan lalo na sa oras ng pagkain nya lagi nlng ako pahirapan kung pakainin sya ..pa advice nmn po ayaw ko po maging ganito kawawa ksi baby ko naiyak lng sya 🥺🥺🥺baka ksi ma trauma sya

5 Replies

No, it does not make us a bad mom. Most of the times overstimulated na din tayo, lalo na if ftm tapos ikaw lang mag-isa sa bahay. I feel you. Nasisigawan ko din minsan si baby ng pabiro lalo kapag inaatake ako ng postpartum depression. I am working on it one step at a time. What I do is I talked to my husband about it. Kinukwento ko sa knya kapag nasisigawan ko si baby at kapag super pagod na ako. Talking about what you feel helps. And of course, at the end of the day I pray for God to give me the strength and patience. Sino ba namang nanay gusto nasisigawan ang anak.

kapag ayaw mag eat wag pilitin, milk pa rin naman ang main source of nutrients ni baby, pero wag mo din naman hintuan na subukan :) I know mahirap at madami adjustments sa atin bilang ina, also remember nag a adjust din sila *baby* sa bagong mundo nila. Kapag naiinis ka, hingang malalim then talk to your baby calmly. Pray for patience and kindness. Kaya mo yan mamsh! 💕

same here mommy, my baby also is 8mos old. Buti at hindi siya mahirap pakainin. Huwag mung sigawan mommy ganun talaga ang baby kailangan ikaw ang mag adjust. Pag feel mung pagod ka, just inhale exhale and say i love you baby..just a reminder to you mommy dont compare your baby to other. Your baby is a gift from GOD

Mii wag mo agad sigawan . masyado pa syang baby 🥹 wag pilitin pakain. . Kasi hnd nmn dapat lgi. need nya pa milk tlga. baby ko 8 months na. madlang ko ma pag prepared Ng Pagkain . pure bfeed nmn sya. kapag my sabaw ulam nmn saka ku lng pinakakain

then Calm yourself. di dapat ikina gagalit ang ganyan at 8 months old wag mo pilitin kung ayaw.. ☺️