Pasend nmn ng hug

Hello mga mommy sorry kung makakadagdag po ako sa stress nyo gusto ko lng maglabas ng sama ng loob .. ksi kala ko ok n kmi pero aun pla pinili pdin nya ung bagong gf nya at hnd kmi .. sakit sobra lalo ngaun pregnant ako at nxt month kabuwan ko na.. hnd nya naisip n nasasakyan ako nagiging emotional ako ngaun at iyak ng iyak bkit po ganun ginawa ko nmn lahat para saknya ung wala syng trabaho ako tumutulong saknya pero wala akong sknabi ksi mahal ko sya taz ganito nlng gagawin nya .. sakin sobra ..😭😭😭 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

33 Replies

hi momsh.. u know what i also experience that on my first baby. same situation. pregnant ako tapos ngkaron ng gf ung tatay ng baby ko. super hirap and super sakit kasi ndi nya maiwan ung girl. but i've come to realize bago ko manganak na its over. ayoko naman na dumating sa point na napipilitan lng sya na sumama sakin just because may anak kami. nilakasan ko lng loob ko and with the help of my fmñamily and friends, naka get over ako. mas naging mas happy pa ko and mas fulfilling ung feeling kasi natanggal ung tinik sa dibdib ko. wala din kasi sya work nun and ako din lahat. ngtiis din kasi minahal ko pero pag nakita mo na si baby, mawawala na lahat yang nararamdaman mo. ngayon lng yan masakit pero pag nahawakan mo na si baby, mawawala din ang hirap at sakit. mas magiging happy ka pa. pray ka lng palagi. now my son is 7 years old. i strive hard para maitaguyod ko sya. cs pa ko momsh nun, after 4 months, ngwork na ko. darating din ang tamang destiny for you. basta mahalin and alagaan mo si baby and dapat sya ang focus mo now. wala ng iba.

3y ago

sa akin po..

FORGIVE,FORGET & MOVE ON!!yun ang the best mong gawin.sa simula,iniisip mong mahirap lalo na dahil mahal mo sya at sya ama ng baby mo,but you know what,if you'll learn to love yourself you will realize that you don't need him or any man in order to be happy.if God took him out of your life,it means there's something and someone better will come to your life.hindi mo kailangan ng taong hindi ka kayang panindigan at ipaglaban.focus on yourself and to your baby! don't stress yourself over someone who doesn't deserve you!!

yan yung mga klase ng lalaki na puro pasarap. i guess she chose the girl over you kasi wala siyang bayag to face his responsibilities sa inyong mag ina. just be thankful na nilayo kana ni Lord sa mga ganyang klaseng tao. ayaw kana niya mag suffer pa if pinilit niyo pa. just move on nalang girl and anak mo nalang pagtuunuan mo ng pansin. bet you still have your family to support you financially and emotionally. wag ka pa stress sa mga ganyang klase ng tao. cheer up! :) Hugs!!

We have the same situation mamsh. sobrang sakit na akong legal na asawa hindi pinili knowing na may anak na kami 5 yrs old and manganganak na ko next month. dun sya umuuwi sa babae. and wala ako natanggap since mabuntis ako hanggang ngayon na may work na sya. Hndi kami priority nya. Nalaman kong nag bigay sya ng panggatas at diaper ng pamagkin nya while anak ko waiting parin sa suporta nya. Sobrang sakit

Cheer up mommy! parehas po nangyari satin, hayaan niyo na po. umalis man siya sa buhay mo atleast nagiwan siya ng napakalaking blessing, maging strong ka po lalo na nandyan na yung lalaking magmamahal sayo habang buhay, which is your son po. SENDING HUGS! wag ka na po malungkot kasi naaffect po si baby :( Hindi mo po deserve ng ganun na tao.

Ako sa totoo lang pag sakin nangyari yan ang kakausapin ko yung babae. Kawawa kasi si baby sa loob, di mo maiiwasan ma stress at malungkot. Sana naman maisip nila pareho un. Pero pilitin nyo pandin po maging OK para kay baby. Kasi si baby ang binigay sayo ni papa God para mahalin ka forever ❤️. Ingatan nyo po. Pray lang 🙏🙏🙏

Ganun po talaga kahit binigay mo na lahat kung gusto ka iwan, iiwan ka talaga nyan. Kaya laban nalang sa buhay para sa baby mo din kasi ikaw lang magiging lakas ng baby mo kaya tibayin ang sarili kasi magiging mommy kana soon. Isipin mo napang yung baby mo hindi ka iiwan gaya ng ginawa ng tatay nya sa'yo. Laban lang mommy :)

Mas pahalagahan mo self u at sa blessings na dinadala u ,,,,every1 pangarap buo at masayang family pero kung ikaw lang ang nagmamahal at at nagpapahalaga let him go,,,,focus ka sa baby u kc blessings yan,,,,at masama ang ma stress bka magka prob pa sa health c baby,,,,JUST PRAY 😘😘😘😘😘and BE STRONG

Momsh be strong.. Isipin mo na lang namatayan ka ng aso.. Hindi mo dapat iyakan ang walang kwentang lalaki.. Isipin mo si baby ang mas maaapektuhan.. Wag mong hayaan na ma stress ka.. Kausapin mo lagi si baby.. At kapag bumalik sya, wag na wag mo ng tatanggapin.. Sending you virtual hugs to ease the pain.. 😘

pilitin mong maging ok momshie for your baby kawawa namn xa.. hayaan mo nayan tatay nya lalaki lang yan, pagsisihan nya din yan.. at least habang maaga nalamn mong hinde k nya mahal at hinde ka nya pinili dahil lang sa baby .. makakahanap kadin ng iba sis na magmamahal sa inyu ni baby

Related Articles