SSS Maternity Benefits. PAHELP!! ?

GUSTO KO LANG PO MACLEAR! TIA ? ?August 2019 - was my last month of employment. Umuwi akong province namin for my pregnancy. ?October 7, 2019- i filed maternity notification to the near SSS branch in our town. (Qualified naman kase saktong 6months yung nahulugan yung sss nung nagwowork pa ako.) What is the next thing to do? ?I tried to check my mat notif online pero bat ganito po lumalabas sa account ko? - nagtry din ako mag submit mat notif online pero ayaw. ?Bakit employed pa rin ako? ?Paano gagawing unemployed ang status ko? ?Paano malalaman kung approved na ang mat notif? ?Ilang days bago maapproved ang MAT NOTIF? ?And yung sinasabi nila na email from sss for your status? Anong klaseng email yun? (Wala pa kase ako natatanggap na email) THANK YOU po sa mga sasagot! ??

SSS Maternity Benefits. PAHELP!! ?
2 Replies

ako po employed din pero once na nag bayad ako ng voluntary nag change/update na siya,

5y ago

Once na magbayad ka voluntary mapapalitan employment status sa unemployed?

Up