Mat Benefits kay SSS

Bat ganun, wala akong narecieve na email after ko mag send ng mat notif Kay SSS, kaya di ko alam kung approved ba ako o denied, nagbayad naman ako. Pasagot naman mga mommy kung bakit walang reply sa email ko ang SSS ko?

1 Reply

Ilang days na lumipas simula nung nag notify ka? Check mo din sa spam folder minsan kasi dun pumapasok email nila

2y ago

macheck ko na mi, talagang wala, nung march 17 po ako ng send ng maternity not kay sss pero ganito lang yung reply nya sa akin mi, ano ibig sabihin nyan mi yan na ba yung reply nya, wala kasj nakalagay kung approved oh hindi mi eh.