Pano po ba malalaman kung approved na ang mat. notif.?, wala naman sa email, July 27 pa po nasubmit

SSS Maternity Notification

4 Replies

Mamsh, yung Maternity Notification or Mat-1 hindi po kailangan ng approval, kasi "notification" lang po yun, pinapaalam niyo lang sa SSS na buntis kayo. Ang kailangan ng approval ay yung Mat-2, after giving birth niyo po yun maaasikaso kasi kailangan na ng birth cert ni baby dun.

2y ago

ano po ba next step after mag email ni SSS?

mag email siya mii sa gmail mo then makikita mo din siya sa sss Online mo yung notif. yung tracking number . sakin ng apply ako May mga 1wk may n receive na po ako email . edd ko october , nito end ng sep ma rereceive ko na po

2y ago

employee kasi sakin mii . ininform ako ng HR , then inask ako kung kelan talaga sure delevery ko so ayun mas na paaga pa siya lalo , expect ko mga 1 wk before sa Edd binigay ko . pero kung d employee ? late sila mag bibigay

Mii sakin nagnotify naman sya agad, sa sss app lang nag pasa then nagemail naman agad

2y ago

ganto lang po kasi nakalagay sa website nila, walang status.. voluntary member po ako

i email nyo po sila, tadtadin nyo hehehhe ganon ksse ginawa ko tagal ng usad e.

2y ago

Thanks mie!! Ilang months/weeks mo nakuha ung sayo bago ka manganak?