Mat Notification

Mga mii, ask lang, nagsubmit kc ako ng maternity notif online meron nman lumabas dun na successfully submitted tpos may transaction number nman. Ang pinagtataka ko lang walang email na dumating sken unlike nung una akong nagbuntis at nagsubmit na mat notif meron silang email sken. Pumasok kaya yun sa SSS?

1 Reply

If you login to your sss account, click nyo po Inquiry> Benefits> Sickness/ Maternity> Sickness/ Maternity Claim Info ...dapat po ay nakalist dun yung latest Maternity notification nyo.

3mo ago

TYSM Mii! 😊