SSS Maternity Benefit

Hello. So may previous question ako about matben. From employed to self employed. Dati di ko ma file online ung mat. Notif. When I checked kanina, nag go through naman. I think nag bago na ung status ko na self employed. Question, may marereceived ba dapat na email confirmation? Wala pa din kasi ako narereceived although kanina lang naman ako nakapag submit online. Salamat sa sasagot. (6/17/20)

1 Reply

Magpapadala po sila ng email po. Confirmation na nareceived nila yung request mo po 😊

4y ago

Ah so aabot ng days pala. Sige. Nag mamadali lang siguro ako. Hahaha Salamat po. 😊