SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hi Po! Question about Mat Notif. Nag notif ako SSS Online and until now manganganak na ko. Wala pa rin update kahit ano. Ang nakalagay lang is accepted nila ang notification ko. I need help what to do next po :( ayaw ako papasukin sa loob ng SSS, hrap sila tawagan nagsend na ko email wala reply even sa social medias nila.. updated ako sa contribution and self employed po ako.. sana may makasagot

9 Replies

As long as nag email na yung sss na na accept na okay na yun. Di mo na kailangan pumunta sa sss branch.Next to do is antayin mo na manganak ka and dun mo palang mapaprocess ang mat 2..

paperless po sa mat1 basta po may online registration po kau sa SSS. Ako po kase ung HR namin ang nagfile ng SSS ko kaya natanggap ko ung partial SSS maternity benefit ko. ubos na din 😂

Ok na pala, accepted na. Wait nyo nalang manganak kayo at makuha bc ni baby, then complete mo req. Mat2 na kayo

kung accepted na po mat1. mat2 na po next... pagkapanganak na po un. my mga docs na ipapa.

pa appointment po kayo. sa sss website hanapin nyo po sa member info appointment system

Wait niyo na po after birth ni baby. Then prepare and submit ur requirmemts for Mat 2

paano po ba kung ganyan ang email sakin ng sss accepted na kaya yan? please help

3y ago

After mo manganak, basta may requirements kana including registered Birtcert ni baby mo. 👍

Nung nag submit ka po ba ng Mat1, walang nag email sayo?

yung mat 1 po ba sa online ay yung tinatanong na edd ?