Byenan

Gusto ko lang ishare to hindi ko talaga alam kung anong problema sakin ng byenan ko halos nakikisama naman ako ng ayos nung isang araw kasi nagkekwwntuhan pa.kami tapos narinig ko na nasigawan ng asawa ko yung mama nya sabi ko bakit.anong problema.nyo.sbi ng asawa ko.pinagsasabihan daw sya na.wag ako payagan.kumain ng.matatamis nagegets ko naman na walang masamang intensyon sabi ko sa asawa ko magsorry ka nalang kasi.mali.namn talaga na sigawan mo.ang mama mo gusto.nya lang ang makakabuti samen ng baby mo tapos simula non hindi na ako pinansin ng byenan ko as in halatang halata na.umiiwas sya kasi kapag nagpapaalam ako sa kanya na aalis.muna ako hindi nya ako pinapansin talaga tapos.palagi pa sya nagdadabog dumating pa sa point na naiyak ako kasi wala naman akong ginagawang masama kaya nagpaalam ako sa asawa ko na uuwi.muna ako sa bahay namin hindi ko lang masabi sa knya na kya gusto ko umuwi.kasi naiilang ako sa mama nya kasi ganon.na.naman.yung mama nya saken iniiwasan.na.naman ako hays ☹

7 Replies

Kausapin mo byenan mo, sabihin mo "ma, may matamis ka pa dyan? namimiss ko na yung pinapakain mo sakin na matamis kaso ayaw ng asawa ko. nagagalit nga sya sakin kasi ang hilig ko sa matamis. kung meron ka ma pahingi ako". Marerealize nya na gusto mo naman talaga ng matamis at asawa mo lang ang kill joy. Baka kasi inisip ng byenan mo na ayaw mo ng matamis tapos pinapakain ka parin nya kaya nagsumbong ka sa asawa mo. At yung asawa mo naman todo confront sa mother nya.

5y ago

Ah okay po. Naguluhan lang ako sa kwento. Pasensya na. Pero 'te mukhang nakalimutan mo mag-anonymous. Hahaha!

Sna cnbe mo ang totoo sa asawa mo pra kinausap nia mama nia.. Cguro dhel sensitive ang mga byenan o mgulang nten pra sknla napahiya cla ee nasigawan tas ang dtng hnd n xa nrespeto.. Pra cguro wlng gulo hnd k nlng nia papansinen.. Peo effort k pren kmustahin mo once in while text mo qng mei fone xa.. Mggng okay dn kaio ule paonte onte..

Much better sis na suyuin mo nalang yung mother nya. Ikaw pumatay ng katahimikan sis. Mag open ka ng bagay sa kanya or magtanong. Kunin mo yung loob nya ulit feeling siguro kasi nya na nabastos sya ng salrili nyang anak dahil sayo kaya iparamdam mo sa kanyang parehas kayong mahal ng anak nya. Bilang ina nya at bilang asawa mo.

5y ago

Kaso sis sya talaga.yung umiiwas kapag nasa malapit ako sa knya umaalis sya

Baka pakiramdam nya kaya nagalet sa kanya anak nya dahil sayo. Matanda na ba byenan mo. Usually kase sa naedad nagigin emosyonal den. Mabute siguro kun malausap mo sya nan maayos. Pero ngayon mas mabuti nga na palamigin muna ulo nya sa pagigin ganon..magkakaayos den kayo

5y ago

43 lang po sya

magandang gawin mo kausapin mo asawa mo tungkol sa mama nya at kung pano makitungo sau para alam nya. ksi hnd maaayos yan kpg iwasan o wlang pansinan. mahirap ksi kpg ganun dpat habang maaga pa bumalik ung dating samahan nyo.

Bumukod nlng na kayo kase bubuo na kayo sarili nyo pamilya. Hindi nmn talaga dapat nkikitira mahirap talagA yon. Laging may pakikisamahan jusko kakastress. Usong uso sa mga pilipino yung may pamilya na ayaw pa magsipagbukod.

5y ago

mahirap din ksi bumukod lalo nat wlang ipon, tsaka malungkot plging mag isa ang buntis tas ung asawa is gabi lng nauwi galing work.

sinubukan mo ba siyang diretsahin? mali din kasi asawa mo, dapat nga hindi niya sinigawan nanay niya. bukod pa don nakikitira lang din kasi kayo. best talaga is bumukod kayo. mas magaan sa loob kapag nag sarili na kayo.

5y ago

Oo nga po nagsorry naman.ang asawa ko pero hindi ko alam kung bat ganun yung mama nya sakin e