Naiilang

Hi mga momsh. Ba't kaya ganto yung nararamdaman ko minsan. Naiilang ako ng pabigla bigla minsan sa paligid na as in awkward (nakatira kami ng asawa ko sa mama nya) may isang bwan na rin kami sakanila then mabait naman yung mama at papa nya saken.

1 Reply

Normal naman sa nakikitira yan momsh. Baka di ka pa din sanay 😊 ako din minsn may ganyan kasi nakatira rin kami sa parents ng partner ko. Pero tuloy tuloy lang ang pagkilos ko para magawa ko lahat ng kailangan ng baby ko 😊

4y ago

Kaya nga po eh medyo napamahal din kase kami ng asawa ko nung kinasal kami. Taga manila po kase talaga ko then nakapangasawa ako ng taga iloilo and dito ako now sa iloilo hindi rin maka alis sa iloilo gawa ng kaka regular lang ng asawa ko (call center agent) 😔