Dahil kay byenan

Asawa ko ofw. Ako saka yung dalawang anak ko na 7yrs old at 9months old naiwan sa bahay. Bataan pa kami. Bigla ako tinanong ng asawa ko KUNG OKAY LANG daw ba na pumunta dito mama nya ng 1week. Mama nya taga cavite pa. E ako di tlaga ako sociable. As in. Ayoko din may ibang kasama sa bahay. Di ko din close mama nya. Never ko pa sya nakasama ng matagal. In short naiilang ako at nahihiya. Kaya sabi ko next time nalang kako. Sa bday nalang ng bunso namin kung ok lang. Bigla sya nagalit at nakipaghiwalay. 3days na simula nung nakipaghiwalay sya. Mayat maya ko pa din naiisip na sobrang mali ba ako?

1 Reply

Bakit daw po hiwalay agad agad? Parang ambabaw na reason po ng dahil lang sa ayaw nyo papuntahin dyan mom nya hiwalay agad naisipan nya