SSS benefits

Gud eve everyone! Ask q lang s nkakaalam po jan.nkapg hulog na po kc aq ng SSS Contribution q from January - March 2022. Kailangan po b mhulugan q Ng dredretcho ung mga susunod n month pra my mkuha aq pag nag file aq ng MAT 1 at MAT 2??? September po aq mngangank.

1 Reply

Hindi na po. Hindi na din po counted yung ihuhulog nyo pa. Kung Sept EDD, ang dapat po na may at least 3 contributions, April 2021-March 2022

2y ago

Ay gnun po ba! Pero nag tnong kc q dun mismo s SSS s pinag payment tan q mismo.sbi q sknya abot p po b aq pag nag file aq ng maternity q?? Tinnong lng niya aq kailan ang expected delivery qsbi pnga niya September ba? Sbi q opo.sgot niya yes po psok po un ang sabi.nhiya lng kc aq mag tnong pa kung skling hindi q mhulugan ung mga susunod n month. Kc wla nmn aq work ngaun.