sss mat ben.

Ano n po bng update sa mat.ben.ngayon..nguguluhan n po kc aq s dmi ng nbbsa q dto..ngwwory po aq..n bka wla dn aq mkuha..dhil s mga new policy nila..last oct.po nong huling pnta q ng sss to update about my mat1 if npasa ng employer q..kc resigned n po aq last june..npasa nmn dw po..then tnanong q qng itutuloy q p hulog..sav nong staff..ok lng nmn dw khit ndi na kc ..ncompute n dw un..ndi n dw maissama s computation qng mghuhulog dw aq pro ms mgnda dw qng ituloy kc pra active dw c sss acct.q. then ayun bngyan nia n q ng listahan for mat2..jan.2020 kc ang edd q. Wla kyang nbago since sav ng mrmi ngbago n policy n sss?ngwworry aq..bka wla dn aqng mkuha...thanks po s nkkaalam ng sgot...?

1 Reply

Check nyo po sa website ng sss kung magkano makukuha nyo

4y ago

Ung akin naman denied may ipinapasa na letter frm accredited bank. Di naman ako makapunta sss ofiz para maka pag inquire sana