benefits

Hi pano po icompute ang sss benefits qng ang voluntary is 550 per month pero january to march 2019 lang po? Kc aun lang ung month na cnb s sss na hulugan q. Slamt po s ssgot. CS delivery po pla aq. And sept 20 po ang due date q. Ndi kc aq makapag register s website ng sss ee

2 Replies

Kelan ka po nagstart ng voluntary payment sis? Quarterly po kasi yung binigay nya sa inyo Jan-March 550 x 3mos. so bale 1,650 po yung nabayaran nyo sa 1st quarter. So dapat continuous po yun babayaran nyo na naman po dapat yung April-June, July-Sept. and so on.. Di ko lang po cgurado kung ilang months dapat ang babayaran para ma avail po yung maternity benefits nila so better po na mag ask po tayo sa kanila kasi sayang din po yun laking tulong din po pag may makuha kayo.

5y ago

Oo nga po sis ee. Slamt po s tulong ha. Maghuhulog pdin aq khit 3 months nlng contribution. Im4tante nmn may mkuha kahit papano. Ndi q lng tlga alam pano ang computation pag 3 months lang ee. 😂

Ff