Sss Maternity

Sino po kya nkakaalm dto mag kno kya mkukuha s maternity benefits kpag ang hulog eh 330 lng per month? .nkapg hulog n po aq buong Taon January to December 2019.pero tgal q n stop mag hulog gwa Ng di aq nag work simula nangank aq s pngnay q po.

5 Replies

If 330 yung hulog mo naka bracket ka sa 4,000.00 monthly credit. 4,000x6=24,000/180x105days=14,000.00 Estimate if consistent na 330 yung hulog mo.

5y ago

Ako po mamsh i started contribute Jan-June 330*3 months tapos tinaasan ko po ng 660 * 3 months tapos huhulugan ko pa po ung JULY-Sept magkano po kaya makukuha ko? Wala kasi ako hulog last year. Ngayon lang po 2019. Thank you

Mommy, sinasabi po yan ng sss pagkafile ng mat1.

5y ago

Ah ok thank you tignn q nga☺

Ung ganito lang sis pinasa ko

5y ago

Welcome sis.🙂

mga mamshie naaprobahan na po ba ang sss maternity???

5y ago

Approved na po ung 105 days na mat leave. Ung makukuha po kay sss depende po sa hulog natin.

Nasa 10k po makukuha nyo momsh 😊