Usapang SSS

Gud eve sna my mktulong skin. Tnong q lang po sa nkakaalam.2yrs n kc n hindi aq nkakapg hulog s SSS q. Huling hulog q eh Dec.2019 pa.wla kc akong work.c hubby lng my work.skto lng kc png gastos nmin ung sinhod niya.tpos dba nagka pandemic pa. Ngaun gusto q hulugan gwa Ng gusto q sna mkakuha Ng maternity uli pra s pang 3rd q n I pinag bubuntis.mhahabol q p kya or kung maghuhulog aq ngaun pra s buong taon na January - December. My mkukuha p kya aq pag nag file aq ng maternity? Slmat sa magbibigy Ng time pra sumgot. #advicepls

1 Reply

hindi po nakecredit for mat ben pag late payment

2y ago

Sad nman wla n pla q mkukuha😔 buti ung s pngnay at sa pnglwa q nkuha aq khit papano.