FORMULATED MILK

Good morning po, matanong lang kung need tlaga pumunta muna ng pedia bago bumili ng gatas ni baby? 3 months pa po baby ko may lakad po kasi kami bukas at wala pa po akong maternity dress tpos kapos lagi ung breastmilk ko. Salamat po sa sasagot

6 Replies

If u will seek advice from pedia for sure po S26 ang irerecommend nila, but depende po un sa baby nyo if san xa hiyang. Gaya po sa baby ko una S26 xa kso lagi nya isinusuka kc masyadong malapit ang gatas at mabigat sa tyan ni baby so i try similac kc anti bloated xa kaso namayat po ang baby ko kya ngpalit ako ng Enfamil A+ at dun lng xa humiyang. Kaya dipende po un sa baby nyo. Namimili din kc ang baby ng gatas nila

4y ago

Thank you po mommy

Nag try po ako mag nestogen non, nung nakita kong sabog poop nya at watery, pina full breastfeed ko muna ng 3weeks tapos dun ko napansin hindi enough kasi di sya naglalatch direct sakin,saka ko nagpa check up sa Pedia hiyang naman at maganda Nan optipro HW pa nga yung ni recommend pero Nan optipro nabili ng Husband ko, buti hiyang sya agad

D nman po pwede nman po kau bumili kung ano po gusti niyo gatas sa baby niyo po mas better kung maliit lng na muna na box para pag di nagustuhan ng lasa ng baby niyo po pwede nuyo din palitan ng di masasayang atleast makiit lng na box nabili niyo po.

4y ago

Ano po milk na pwde sa 3months baby po?

Any brand naman po ng milk as long as hihiyang sa baby nyo. Pero ang pinakamalapit po na lasa ng gatas ng ina ay NAN milk as per my pedia. Pero sa case ko nag try n lng po aq ng S26 at ok nmn sa baby ko 😊

4y ago

Yung small size po muna ang bilhin nyo para kung sakaling hindi sya hiyang dun pwede po kayo magpalit ng ibang brand

Kami po di na nag ask sa pedia una bumili kami ng bonna maliit na box kaso nagka rashes si baby di sya hiyang nag s26 kami doon naging okay sya.

Try NAN Optipro close to breastmilk daw kase kaya recommended ng mga pedia. Yan gatas ng baby ko at ok nmn sya.

Related Articles