Milk For Newborn

Hi mga momsh! Ask lang po ako if ano po ba milk nio kay baby nung bagong panganak siya? Saka pwede dn po ba na mag formulated milk muna pag wala pa po akong gatas after panganak? Thank you in advance pooo ?

2 Replies

sau mo lng po sya padedein sis mas the best☺️

Try mo momshie sau din po kasi milk mo pilitin mo sya dumede sau lalabas sn yn milk mo . pag kunti lng lumbas pa sipsip mo ky hubby mo para lumakas ang labas ng milk mo. Yun ksi sabi ng nurse ko frnd pag mahina dw. Sakin po ksi malakas milk ko mix feed po ako s26 milk ng lo ko 0 to 6 months po milk nya.

5y ago

Wala namn kain ka lng din ng malunggay did tska higop ka ng masasabaw na ulm.