Formulated Milk

Momsh, ano ang mas magandang gatas dito sa dalawa? "Nestogen" or "Bonna"? 8 months na kasi wala pa akong gatas, at di ko pa nararamdaman na naninigas ang mga dede ko. Kaya baka paglabas ni baby sakin walang gatas na mainom si baby, magugutom. So formulated milk muna hanggang wala pa akong sariling gatas

1 Reply

2-3 days after mo manganak saka magkakaroon. Kailangan mo pa rin ipadede kay baby yung breast mo paglabas nya para magsignal ang katawan mo sa brain mo na kelangan magproduce ng gatas.

4y ago

Thank you 😊💕