bukol sa suso ni baby boy namin

Hi po, 12 days po ni baby ngayun matanong lang po bakit po kaya may bukol sa bandang suso nia ,salamat po sa sasagot, bali bukas pa check po namin si baby sa pedia,salamat po sa sasagot

1 Reply

kung parehas po meron normal po yun wag nyo po gagalawin or pipisilin pero pag isa lang po meron nor normal po

3y ago

normal naman po sya mumsh. gawa po sya ng hormones mo po na nakuha nya eventually po liliit din sya basta po wag nyo lang po gagalawin or pipisilin pero kung di po kayo mapakali pacheck nyo na din po 😊