Pa help mommiesss

Need po ba ipaubos kay baby ung milk niya? Nka formula po muna ako since wala pa pong gatas pero may balak po kasi ibf siya. Sana mapansin. Salamat po 💗

2 Replies

ay mamsh, kapag nanganak ka automatic yang katawan mo magproproduce ng gatas. Kahit gaano kakonti yan,sasapat yan kay baby,kusa yan lalakas kapag kelangan na rin nya. Unlilatch lang,wag mo ipadede sa bote kasi hihina gatas mo. 4th pregnancy ko na ito and wala akong ininom na mga kung anek anek para lumakas gatas ko,sabaw sabaw at malunggay langss.

unli latch po para lumabas po at dumami breastmilk mo. di po kasi lalabas yang milk mo if cont ka po magfoformula at di ka po magpapalatchan lang also, nasa sayo po kung gusto mong ipaubos muna ang formula milk ni baby . basta po suggestion ko na ipalatch mo si baby mo, skin to skin bonding, para magproduce ng milk breasts mo..

12mo ago

Kusa po lalabas basta ipa latch lang po ba kay baby? Masakit po kasi breast ko feeling ko po punong puno pero wala pong lumalabas :(