happy morning

Ok lang po ba na bumili ng maaga ng mga damit ni baby almost 7 months na akong buntis po salamat sa sasagot po.

161 Replies

dapat tlga habang maaga e inuunti unti na ung gamit ni baby, para mas marami pang mabili at mapaghandaan tlga. kme kakapamili lang 8months nako hindi pa kme kumpleto sa gamit, paano nung nlaman na nmin gender ni baby gusto ko ng mamili ng gamit pakonti konti laging kontra byenan ko keso maaga pa, masama daw pag namili ng maaga🤔 hayzz ang ending eto hirap na hirap kmeng kompletuhin ung mga gamit... una wla akong kasmang mamili dhil pumapasok sa trabaho asawa ko , second weekly na checkup ko xempre tumataas ang gastos nmin and lastly ngiipon na para sa panganganak ko.. hayzzzz nkakainis lang

5y ago

Ako mamsh 5month palang kumpleto na hirap na kasi mamili pag malaki na tyan mo. Ewan koba saknila bat sila nag iisip ng negative dapat positive lang. Pero byenan ko di naniniwala sa ganyan naka apat na daw sya na anak di naman daw sya naniniwala sa mga kasabihan wala naman daw nangyari☺️ ako pa kasi nag tatanong saknya kung totoo bayun😅

yes po, ako nagstart mamili ng gamit mgs 5 mos. na tummy ko kase sobra ang paglilihi ko nung unang trimester, hirap na hirap ako kaya di kaagad nakapamili hahaha. pero di naman talaga ako namili sa mall at 80% ng gamit ni baby galing sa shopee (u know abangers sa sale hihi) tapos yung tira na bibilhin like feeding bottles atbp sa mall ko na binili para makapaglakad lakad na nung 37 weeks na tummy ko 😊

namili nako ng Damit ni baby sis Im 5 Months Pregnant much better makaipon kahit pa onti onti lang, Order ako From Shopee na Naka Bundle na Mas mura kesa bumili sa Mall Same Tela lang naman same brand. susunod yung mga Pang Linis nya naman Bibilin ko. Ok lang yan sis Dapat nga Nag iipon kana para Hindi mabigla sa Budget.

Yes mamsh. Mas ok yan .. dapat nga bago mag 7mos may mga gamit na si baby para incase na mapaaga paglalabor mo meron na syang gagamitin .. kasi di rin natin masabi meron kasi 7mos plang nilalabas na si baby. Atleast po yan ready na mga gamit nya anytime.

yes! para hindi ka rin hirap pa maglakad. lalo na if alam mo na gender ni baby. go lang! take time to buy, wag masyado magpapagod. maybe bring hubby or your mom along para may katulong ka magbuhat ng pinamili mo.

as long na alam mo na gender ok naman na mag shopping ng gamit ni baby ... aq nxtmonth pag alam ko na gender ipag shopping ko na sya hihihi.. basta wag lang masyado madami ung mga needs lang talaga ni baby.. ^_^

Oo naman sis. Mas mahirap mamili pag malaki na sobra tiyan mo. Nakakatamad at nakakapagod. At the same time, need mo na sya buy kasi lalabhan pa. Ako 8months nakaready na lahat pati bag na dadalhin sa ospital.

Okay lang, mommy. Preferably, buy something white or any neutral color clothes para if ever magkaron ng kasunod si baby, pwede niyo pa rin magamit. Tipid na, with sentimental value pa! 😉

Pwede naman mommmy, mas better pa nga po. Para ready na at wala na iisipin kung kelan malapit na manganak. Pero wag ka po dapat maistress, iready niyo na ni hubby ang check list bgo mag shop.

5y ago

Ure welcome😘

Yes..hehe. para kahit paunti unti meron na. Hirap kasi mamili kung rush na. Ako namili na ako ng mga washable cloth diapers niya. 20 weeks pregnant palang ako ngayon. Haha.