Community Lockdown

Good morning po. May I ask if paano po yang may Community lockdown at isa lang dapat may quarantine pass. Paano po kung kailangan talaga lumabas like magpapacheck up or kailangan na itakbo sa hospital ? Paano po yun ? Worried na ako kasi 1 week na lng due ko na . Wala ako masyado alam about sa lockdown . Salamat sa makakasagot. Please help po.

22 Replies

Pag emergency paparaanin ka po, pag follow check up naman kailangan mong ipakita na ganung date yung balik mo sa clinic para paraanin ka☺