EDD: may 12, 2020

Since lockdown pa , kailan po kaya ako pwd mamili ng baby essentials? I’m worried hanggan kailan ung community quarantine. Wala pa akong gamit for baby.

41 Replies

Some supermarkets have baby essentials 😊 ang importante lang naman is damit ng baby. Pranela, pwede siguro soft blanket na lang. Improvised if you must. Ang mahirap lang naman i improvised is yung baby clothes. Other essentials are available din sa supermarket. Wag ka na lumabas, utusan mo partner mo and list everything needed. Sadly sa alcohol, madaming walang supply sa supermarket.

Sad mamsh... 😪 sa ngayon po ang mabibili niyo sa supermarket e diapers na pang new born, sabon ni baby, cetaphil po maganda. Tas bathtub meron din sa supermarket na malaki pati feeding bottles for emergency lang kasi highly suggested po ang breadtfeed. Saka cotton balls, adult diaper kung ino normal niyo. Wet wipes.

Edd ko may 1 pero dahil hindi ako makabili dahil sa CQ nag grocery nalang ako ng mga pwedeng bilhin sa supermarket , tapos yung iba(like damit ng baby) binigay nalang sakin ng mga kakilala ko. Wala talagang magawa e atleast i already have what is needed.

you can go to your barangay, bring your baby book and latest Ultrasound results with updated EDD.. pakita mo sa kanila un then kuha ka ng quarantine pass... kaso ang problema ung mall or store na pag bibilhan mo if bukas or hnd... :(

May 7 EDD ko. Buti na lang sa sobrang excited ko na unti unti ko na since january. Di ko iniexpect na ganto mangyayari. Alam kong kulang pa gamit na nabili ko pero mas okay na yun kesa wala. Sana matapos na tong covid na toh soon.

Ako din may 12 may mga damit na ako ni bby but mga assential wala pa yong order ko sa shoppee na mga assential cguro mga april pa dadating sana matapus na lockdown na yan kawawa tyo pag manganak tyo tpus nkalockdown parin

pare-pareahs tayo mga mamsh. hindi makapagpa check up at hindi makabili ng mga kailangan ni baby. wala pa din akong gamit ni baby kahit isa balak kc sana namen march at april kame mamimili kaso biglang nag lockdown.

ako wala pa nabbli khit isa :( 31 weeks nako. may pamahiin kc kmi na pwede lang bumili ng gamit ni baby pag naka 7 months na. sana matapos na yun lockdown :( sana mawala na din yun virus. :( kakatakot.

Buti n lng nkbili n ako ng mga damit ni baby bgo mag quarantine. Ayaw p sana bumili ng hubby ko kc matagal p nman dw May 29 p edd ko pero pinilit ko sya 😊 sana mga momshie wla ng covid 19 nkktkot.

Baka meron ka momsh pede mahiraman muna incase? Or kadalasan pag private hospital they provide basic needs like diapers, wipes, fem wash, napkin, soap. Check mo kung may ganun sa pagpapanganakan mo