vaccine

Mga mummies sino po dito yung hindi nakapagpa vaccine si baby dahil sa community quarantine? Si Lo ko kasi hindi na nakapagpa vaccine nung 6 weeks nya kasi naabotan ng lockdown. Nagwoworry tuloy ako. ? paano po kaya to?

1 Reply

Inform nyo po pedia nya pra mas maguide nya po kau or twgan nyo po ung health center if dun po kau nka sched for vaccine

4y ago

Dapat kasi may vaccine na sya nung 6 weeks nya..going 8 weeks na si Lo ko. 😣