Community Lockdown

Good morning po. May I ask if paano po yang may Community lockdown at isa lang dapat may quarantine pass. Paano po kung kailangan talaga lumabas like magpapacheck up or kailangan na itakbo sa hospital ? Paano po yun ? Worried na ako kasi 1 week na lng due ko na . Wala ako masyado alam about sa lockdown . Salamat sa makakasagot. Please help po.

22 Replies

same here momsh yun din inaalala ko pero pag mga check up naman pwede stay safe nalang momsh nakakatakot na talaga panahon ngayon

May record naman po kayo ng pagpapacheck up..pwede mo po un ipakita un po un pinakita kahapon nagpacheck up ako..

Excuse na po ang mga kaso na ganyan kaya tingin q papayag po yan cla emergency na po kc iyan👍🏻

Dalin niyo lang po record niyo para ipakita sa check point. Papayag naman sila.

Emergency naman yan momsh.. Okay lang yan, di naman nila pedeng pigilan yan e.

Galing ako ospital, excempted naman kasi pag buntis tapos manganganak.

Same problems about my situations now. Sana matapos na ang ganito

My binigay saakin si ob para yun daw papakita sa check point

Pag emergency cases po okay lang yun lalo pag naglabor na.

Excuse po ang emergency cases,like manganganak or what,