expecting to be a mom??

nakakalungkot lang 22days ng delay tapos ngayun bigla kang magkakaroon ?Nag expect pang buntis dahil sa nraramdaman yun pala nag assume lng kong buntis?Plss help me Po ??di makapagpacheck up dahil sa lockdown Wala pang home quarantine pass.Di ko na po alam gagawin ko.

1 Reply

Bka nman po implantation lng po Yung cause ng bleeding nyo sis, marami po ba? Mag PT nlng po Kayo pra sure, mgpabili po Kayo s my gate pass if my kakilala Kayo :)

4y ago

Try nyo po mag PT, same case Kayo nung kaibigan ko,nasa halos 1 month s syang delayed tas bigla syang magkaroon ng paunti unti,kala nya niregla na sya pero hndi, buntis po sya and sabay kami ng due date 😊