baby's kick FTM at 23weeks

Good morning mga mommies, ilang weeks po ba or months nyo nakita ang kicks ni baby na visible na talaga makita sya tiyan mo pag galaw nya? Sakin kasi mommies sa may bandang right side ng puson malakas naman kicks ni baby malikot sya pero hindi pa mafeel ni hubby yung kicks nya. Kailan nyo po naramdaman at nakita yun? Share naman po?

1 Reply

Iba iba po kasi mamsh. Baby ko po madalas sumipa kahit nung 16 weeks pa lang. Pero yunv kasabay kong buntis nun di nya ramdam baby nya. Meron po kasing showy na baby, meron din pong hindi. Hehe. Kausapin nyo po saka himas himasin nyo lang po lagi tiyan nyo. Gusto nila yun.