19weeks 2days

Hii, Kailan nyo po naramdaman yung kicks ni baby? Sakin po kasi diko pa nafefeel ;( Thank youu. Ftm

10 Replies

19 weeks parang pitik na napakahina at ang dalang lang pero nung nag 20 weeks behhh sabi ko sayo may malikot likot sa tyan mo nakakakilig hndi na sya pitik.. ramdam na ramdam na talaga yung movements

5mo ago

Thank you po. ❤️ nakakaworry din po kasi eenhehehehe

Depende po yan mhie kasi ako anterior placente na fefeel ko nmn si baby lalo if naka higa ako sa likod ko. pag umaga or naka side di masyado. Depende din sa position ni baby

try mo mii kumain ng sweets kung di naman mataas sugar mo hehe nakakapagpa energy daw yun sa baby ayy

same lakas makapagoverthink but may ramdam na akong pitikpitik😀19weeks and 3days here momsh

Saan po ba mostly nagkick si baby? Sa Mismong ibaba po ba? pag sa ibaba po ba pwedeng Suhe po sya?

4mo ago

14-16 weeks pitik pitik now 18 weeks na kaya medyo madalas na kilos niya.

Sken saktong 20 weeks na. Don't worry sis, sooner or latwr mararamdaman mo na si baby 🤗😍

5mo ago

Thank youuu. Nakakaexcite po kasi 😅😍

Baka anterior placenta ka like me, but ramdam ko na baby ko at 24wks now

try mo kumain nang sweets . di naman madami. tama lang

sken sis , 20 weeks na nung naramdaman ko sya ..

Naramdaman ko yung sakin at 20th week