*Baby'S Kick*

Mga mys.. Hi po tanong ko lang ilang weeks nyo naramdaman ang kicks ni baby sa tummy nyo? Ako kasi 19weeks na pero hindi pa masyado po. May pagkakataon naman na parang may kicks pero hindi yung tipong maka kikita mo na talaga. Salamat po. First time mom to here po. ?

19 Replies

Ganyan din ako. 20 weeks na pero wala pading kick ni bby. Naiinggit din ako sa ibang mom. Nararamdaman k lang ngayon yung pumipitik sa tummy ko. Yung parang may tumutusok sa right side ng ilalamim ng vagina. Ganun din b sayo.

4y ago

Left naman sakin sis pero sabi kapag ftm 20weeks onwards daw bago maglikot c baby. 17weeks plng sakin excited din😂 pero minsan nararamdaman ko yung parang lobo na binoblow saglit lng

Hnd pa ganun ka bakat ang mga paa ni baby momshie. Ako 23 weeks na parang konting bukol na maliit lang sya sa tyan at mabilisan lang.. mag 7 to 9 mos dun na yung kicks nya na bakat

Randam mo na pero di pa kita..ako now ko pa lang enjoy nakikita talaga malakas na sipa..6mos here..pero 4mos pa lang xa ramdam ko na. Posterior placenta kasi ako..

20weeks po dun ko naramdaman galaw ni baby pero hindi pa msyado mahahalata Ngayon 23weeks na ako super likot na niya . Nagugulat ako pag bigla siyang gagalaw 😄

Ganun po tlga sis. Pitik pitik palang mararamdaman mo. Kapag nasa 6-7mos na si baby strong movement na tlga makikita mo na parang umaalon tummy mo.

5y ago

Oo my pitik2x lang yung nararamdaman ko. Thank you my.. God bless. Excited here🤗

4-5 months ramdam na ramdam ko na talaga siya. nag alala din ako nung una kasi wala ako nararamdamang galaw sa loob.

Sadyang ganun hindi pa yan makikita, wait mo 7months above dun makikita mo babakat yung paa nya hahaha

22 weeks po c baby ko nung naramdaman ko yung first movement nya. First time mom din po ako.

16weeks po. Tapos going 18weeks, medyo makikita na yung movement pero mahina lang. :)

4 months dama ko na sya .. 7 months na ngayon at ang likot na nya .. 😊

Related Articles