Ilang months/weeks mararamdaman sipa ni baby?

24weeks na ako bukas. (6mos) Mga ilang weeks nyo mii naramdaman mga kicks ng baby nyo? As in LITERAL na kicks, yung sipa talaga. HAHA. Ang nararamdaman ko lang ngyon is yung pag lilikot nya like umuumbok sya ganun lang. Pero kicks wala pa. Pero sobrang active sya kakalikot. 🫶

2 Replies

Ako rin mommy 6 mos nrramdaman ko ikot ikot nya minsan iniistimulate ko para maramdaman pero ung malakas na kicks prng once or twice kopa lang yata na feel hehe excited narin ako

20weeks super sipa na sakin