baby's kick

Kaylan nyo naramdaman mga kicks ni baby?FTM

45 Replies

5mos medyo malakas na pitik nya pero ung bumabakat na galaw nya 6mos mahigit.. natakot pa ko nung una haha pero ngayon sanay na ko

Sa panganay ko mga 3rd trimester na. Ngayong pangalawa ko. 3 months naramdaman ko na, halos araw araw nga 😑

4months..taz ngayon pa 7months na sobrang malikot na..minsan di ko kinakaya galaw nia

17 weeks and 4 days na ako pero wala pa kong maramdamang nag kick si baby ko 😐

ako nung 15wks akala ko hangin lang sa tyan. si baby na pala yun. ♡

17 weeks earliest. 20 weeks usually ang quickening sis.

Hnd kopa naramdaman nag kicks c baby ko

17 weeks po sakin numg naramdaman ko sya momsh 💚

19 weeks..na ata..yung may galaw na malakas

5 months ramdam n ramdam ko na xa..