Baby's first kicks??

Good day, mommies! I'm a ftm at 18 weeks today. I am feeling right now irregular "popping bubbles" after I had my breakfast na sabi nila ganon daw ang feeling ng first kicks ni baby. Pero sa bandang puson ko sya nafifeel. First kicks na nga ba yun? San nyo po nafeel yung first kicks / punches ng baby nyo? Thanks.

2 Replies

opo first movement na po Yun sakin po kaso 15weeks nakakaramdam Nako ng bubbles tapos nung nag 18weeks sya nakahiga lg ako nakaramdam ako ng malakas na sipa di na sya katulad Ng una na bubbles lg hangang ngayon po mag 20weeks na po ako halos Ora's Ora's na po sya nagalaw tanghali hapon Gabi pagtapos kumain at kapag may song ako pinapatugtug Sabi Kasi sakin nakakatulong sya brain development ni baby Yun nakakatuwa din po kasi gusto nya Yung galaw sya Ng galaw 🥰

4y ago

I see. Thank you, sis. May God bless our pregnancy journey. I'm excited to feel more of his/her kicks and punches na. 😊😊

si baby na po un, minsang parang lumalangoy. iba iba dn po kc minsang ang pwesto pa ni baby s ganyang weeks kc malaki pa ang tummy at maliit p sya nakakaikot pa kung san san

4y ago

Thank you so much for your reply po. 😊