First noticable kick ni Baby?

Hi mga mamsh 14 weeks and 5 days na kami ng 3rd baby ko. Naramdaman ko na yung galaw and kicks nya earlier today and just right now medyo malakas na sya hindi na pitik pitik lang. Kayo ilang weeks nyo po naramdaman ang first kick ni baby and pang ilang pregnancy nyo na?

10 Replies

Sa last pregnancy ko 18 weeks. Ngayon 14 weeks 5 days din ako parang may pitik at alon konti.

Ako pang 4th baby ko na ito, pero wala parin akong nararamdaman. 16weeks Preggy 😅

2y ago

ako mamsh ginagawa ko kasi sa gabi pag di ako makatulog nakahiga lang ako tas pinapakiramdaman ko stang mabuti may mga galaw minsan para lumalangoy ahhaha

17weeks saken mi 1st baby. she's 1yr old now baby girl 🥰

Sakin may pitik pitik na ko nararamdaman 12weeks 3rdbaby na din

2nd baby now, 14weeks meron na pero mahina pa lang :)

Ano poba pakiramdam kapag gumagalaw ng yung baby sa tummy??

2y ago

14 weeks na po ako pero di ko padin po nararamdaman hehe parang unting tusok lang po tas nawawala din hehe

14w3d wala pa ako nararamdaman ftm din po ☺️

Huhu kainggit ako wala pa maramdaman. 15weeks na

2y ago

opo pag first baby di pa po nararamdaman agad kasi first time nyo po di nyo manonotice agad pero gumagalaw sya. sa 2nd baby yan mararamdaman agad as early as 12 weeks. pag pumipitik pitik po sa puso o sa gilid si baby po yun

14 weeks ko rin naramdaman ung kick ni baby

same po tayo☺️